Hướng dẫn xây mộ đá đẹp theo phong thủy

Mộ đá – Mẫu mộ đá ĐẸP – Lăng mộ đá ĐẸP làm thế nào để theo PHONG THỦY? Ngày nay việc xây dựng mộ đá đã trở nên phổ biến và gần gũi với mỗi người dân Việt Nam. Theo các chuyên gia, xây dựng mộ đá hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn đến cho gia đình và dòng tộc.
1. Chọn hướng xây mộ hợp phong thủy
Chọn hướng xây mộ đẹp cũng tương tự như lập hướng nhà vì liên quan tới nhiều yếu tố tâm linh. Các phương vị Hoàng Tuyền và tuyến Không Vong đều không tốt vì nếu lập mộ vào các tuyến này sẽ tổn đinh phá tài và khiến cho con cháu gặp nhiều biến cố. Khi động thổ cũng kiêng kỵ phạm Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát và Trùng tang.

Chọn hướng đặt mộ đá là yếu tố quan trọng trong phong thủy
Để khu lăng mộ được vẹn toàn, khi chọn hướng đặt mộ nên xem tuổi của người mất:
– Các tuổi Dần – Ngọ – Tuất: Hướng hợp nhất là hướng Đông và Tây, tránh hướng Bắc vì không hợp tuổi.
– Các tuổi Thân – Tý – Thìn: Hướng tốt là hướng Đông và Tây; hướng xấu là hướng Nam.
– Các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu: Hướng tốt nhất là hướng Nam và Bắc, hướng kiêng kỵ là hướng Đông.
– Các tuổi Hợi – Mão – Mùi: Hướng nên đặt là hướng Nam và Bắc, hướng tránh là hướng Tây.

Mo da DEP cao cap

Mo da DEP cao cap

2. Kích thước xây mộ đá đẹp theo phong thủy
Việc xác định được kích thước lăng mộ đá hợp với phong thủy là điều rất quan trọng trong mỗi gia đình. Kích thước xây mộ có nhiều loại:
Kích thước chuẩn mộ đơn sau bốc:
– Bể chìm âm: Rộng 112 cm, dài 152 cm, sâu 140 cm
– Phần mộ đá nổi: Rộng 81 cm, dài 133 cm, cao 74 cm.
Kích thước chuẩn mộ đơn không bốc (kích thước mộ địa táng)
– Bể chìm âm: Với chiều rộng 133 cm, dài 260 cm, sâu 180 cm
– Phần mộ đá nổi: Rộng 133 cm, dài 235 cm, chiều cao 81 cm.

Kích thước mộ được tính theo phong thủy thước Lỗ Ban. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế trong khuôn viên lăng mộ của từng dòng họ.

Mo da trang Kim Xa Anh Quan Ninh Binh

Mo da trang Kim Xa Anh Quan Ninh Binh

3. Chọn vị trí đặt mộ khi cải táng
Theo các chuyên gia phong thủy, để có vị trí tốt khi đặt mộ cần chú ý các điểm sau:
– Nhập thủ (long mạch vào mộ): Chọn nơi đặt mộ có hình dạng đất đầy đặn, hơi lồi như mu con rùa, cây cỏ tốt tươi thì con cháu sẽ được bình an và hưởng phúc.
Vị trí đặt mộ đá đẹp theo phong thủy
– Nên chọn huyệt có không gian phía trước thoáng đãng, nhìn ra ao hồ, sông suối là tốt nhất. Nếu không chọn được thì cũng nên chú ý tới những khoảng đất trống nằm ngay phía trước mộ.
– Tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiếm, đâm xuyên hoặc chọc vào trước mộ.
– Quan sát kỹ vị trí xung quanh khu mộ. Nên chọn nơi yên tĩnh xa cách với đường đi lại là điều tốt nhất. Tránh các vị trí có đường đi đâm thẳng vào giữa, phía trước hoặc phía sau mộ vì không hợp phong thủy.
– Nếu an táng ở địa hình trũng thấp thì sẽ thiếu nguồn năng lượng. Vì vậy, nên chọn nơi nhô cao, không chạm vào mạch nước ngầm để mộ phần gia tiên hấp thụ được nhiều sinh khí.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, hiện nay Cơ sở Đá mỹ nghệ Đại Bảo là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền.
Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia lâu năm tư vấn xây mộ đá theo kích thước chuẩn của thước Lỗ Ban, khảo sát thực địa mặt bằng để lên bản vẽ thiết kế 3D hợp phong thủy.
Ngoài các sản phẩm về mộ đá, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm về tượng đá, đồ nội thất, lăng thờ, cuốn thư, đá ốp lát, lan can đá, con giống, các công trình kiến trúc… được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên. Các công trình của chúng tôi đảm bảo 100% yếu tố: đá đẹp đều màu không bị rạn nứt, hoa văn thiết kế tinh xảo, độ bền vững lên tới hàng trăm năm!

Dinh huong da xanh reu

Dinh huong da xanh reu

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: http://modacaocap.com – http://cotdaxanh.com – http://cotda.nbpage.com

 

Đá mỹ nghệ Anh Quân hình thành và phát triển từ làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành và hơn 1000 khách hàng lớn, nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi công trình, hạng mục, mỗi một sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn để lại một dấu ấn sâu sắc, đậm nét giá trị tâm linh tới khách hàng.

Sản phẩm Đá mỹ nghệ chính của chúng tôi như: Mộ đá (Mộ tổ, Mộ đá có mái, Mộ đá công giáo, Mộ bành đá), Khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, chân tảng đá (tảng cột đá, chân tảng cột), cột đá, bậc thềm đá (bậc tam cấp đá), đỉnh hương đá (Lư hương đá), đồ thờ đá, bể đá (bể đá cảnh), tượng đá (tượng chó đá, tượng hổ đá, con giống đá), lộc bình đá, rồng đá, chiếu rồng đá, bàn ghế đá (bàn ghế đá tự nhiên), bia đá (bia đá tự nhiên), cổng đá (mẫu cổng đá đẹp, cổng đá nhà thờ, cổng đá ở đình, cổng đá ở chùa)…

Đá mỹ nghệ Anh Quân, đảm bảo chất lượng trong từng công trình, luôn mang đến một “Giá trị bền vững mai sau” đúng như câu slogan của chúng tôi đã khẳng định. Đá mỹ nghệ Anh Quân, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Xưởng chế tác: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: Mộ đá, Lăng mộ đá, Khu lăng mộ đá

[apss_share] Mộ đá, Mẫu mộ đá đẹp Cột đá, Cột đá đẹp Lan can đá, Lan can đá đẹp Lăng mộ đá đẹp Khu lăng mộ đá đẹp mộ đá đẹp, lăng mộ đá xanh rêu đẹp, xây sửa lăng mộ đá